NỘI THẤT PHÒNG THỜ BẰNG GỖ

Nói về tâm linh, chúng tôi nghĩ đa số tất cả các gia chủ ít nhiều cũng phải có một sự tin tưởng nào đó nhất định. Vì vậy một phòng thờ trang nghiêm, hay một góc nhỏ nào đó trong ngôi nhà mỗi người điều được các gia chủ chú trọng là một điều không còn mới lạ gì đối với xã hội hiện nay.

Dù diện tích gia đình bạn lớn hay nhỏ thì việc sắp xếp một nơi thờ cúng gia tiên hay bàn thờ phật là điều quan trọng đối với lòng hiếu thảo nhớ về ông bà tổ tiên đã khuất, mặc khác có một nơi thờ phật sẽ tạo cho chúng ta cảm giác yên bình và thư giản mỗi khi chúng ta ngồi thiền niệm chú và đọc kinh mỗi buổi sáng sớm và mỗi buổi chiều tối.

Sau đây là một công trình phòng thờ đơn giản mà Cty Huỳnh Gia Mộc đã triển khai từ thiết kế sơ bộ đến khi thi công hoàn thiện.

thiet-ke-phong-tho-go-don-gian

Phối cảnh phòng thờ 

Vách ốp phòng thờ được làm bằng MDF chống ẩm phủ veneer Sồi, lớp trong ốp vách chồng lên là hoa văn CNC , khung xung quanh là làm bằng chất liêu gỗ tự nhiên Sồi.

thiet-ke-phong-tho-go-soi

Phối cảnh khu vực thờ đơn giản

Bàn thờ lớn và nhỏ được làm bằng chất liệu gỗ Sồi tự nhiên

phong-tho-bang-go-soi

Phòng thờ gỗ tự nhiên Sồi

Màu gỗ Sồi là màu sáng nhưng muốn tạo nên sự ấm cúng và trang nghiêm, tư vấn thiết kế Huỳnh Gia Mộc đã chọn phương án sơn màu tối đồng bộ từ vách ốp, bàn thờ và len tường.

ban-tho-go-tu-nhien-soi

Vách ốp gỗ phòng thờ

Trang bàn thờ trên gia chủ có thể thờ phật, bàn thở lớn dùng để thờ gia tiên, bàn nhỏ dùng để đồ ăn thức uống mội khi cúng giỗ những người đã khuất.

vach-op-phong-tho-cnc

Bàn thờ gỗ sồi tự nhiên

Cty Nội Thất Huỳnh Gia Mộc trân trọng cảm ơn Chị Hải đã tin tưởng và đặt niềm tin tuyệt đối tại Cty Huỳnh Gia Mộc. 

Công ty Nội thất Huỳnh Gia Mộc