QUY TRÌNH TƯ VẤN THIẾT KẾ TẠI NỘI THẤT HUỲNH GIA MỘC

Nhằm giúp khách hàng nắm rõ mọi công đoạn trong quá trình tư vấn thiết kế, Nội thất Huỳnh Gia Mộc đưa ra các tiêu chí theo một trình tự logic đảm bảo tính chuyên nghiệp trong suốt quá trình thiết kế. Tránh trường hợp lãng phí mất thời gian của khách hàng và tiêu chí quan trọng nhất là tính thẩm mỹ tuyệt đối trong từng chi tiết theo công năng và ý tưởng của khách hàng đề ra.

Quán triệt quan điểm đó Nội thất Huỳnh Gia Mộc nghiên cứu và đưa ra quy trình tư vấn thiết kế logic và hiệu quả giúp khách hàng có được những không gian sống thật thoải mái, lý tưởng.

Trong quá trình tư vấn thiết kế nếu có vấn gì thắc mắc, quý khách hàng vui lòng gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng: 0916.866.782 để được giải đáp một cách triệt để và nhanh chóng.

 1. Khảo sát hiện trạng mặt bằng – Đặt cọc thiết kế:

- HGM Interior design đến đo đạc và khảo sát hiện trạng địa điểm cần thiết kế.

- HGM Interior design và khách hàng sẽ thống nhất nội dung công việc và thời gian thiết kế.

- Nếu đồng ý Khách hàng tạm ứng 10% phí thiết kế nhưng không dưới 3 triệu.

(Đối với thiết kế nội thất giai đoạn này số tiền tạm ứng có thể từ 10% - 30% phí thiết kế - tùy thuộc đặc thù từng công trình)               

2. Thiết kế bản vẽ sơ bộ - Ký hợp đồng thiết kế:

- HGM Interior design thiết kế các bản vẽ sơ bộ bằng hình ảnh và thuyết minh.

- HGM Interior design chỉnh sửa (nếu có) và thống nhất phương án thiết kế sơ bộ với khách hàng.

- Hai bên ký kết hợp đồng và Khách hàng tạm ứng tiếp 50% giá trị hợp đồng thiết kế( bao gồm phí đặt cọc ban đầu)         

3. Thiết kế bản vẽ thi công – bàn giao Hồ sơ để thẩm tra, kiểm tra:

- HGM Interior design thiết kế bản vẽ thi công bằng các bản vẽ chi tiết kỹ thuật và bàn giao cho khách hàng 80% khối lượng hồ sơ bản vẽ thi công để khách hàng kiểm tra, thẩm tra.

- Khách hàng tạm ứng tiếp 20% giá trị hợp đồng thiết kế.              

4. Điều chỉnh hồ sơ  – Bàn giao Hồ sơ thiết kế:

- HGM Interior design điều chỉnh và hoàn thiện hồ sơ bản vẽ thi công và bàn giao cho khách hàng.

- Khách hàng thanh toán hết 20% giá trị hợp đồng thiết kế còn lại.

- Hoàn tất hợp đồng thiết kế.

*** Khi Hoàn tất hồ sơ thiết kế nếu:

1.       HGM Interior design thi công trọn gói tất cả các hạng mục thì chi phí thiết kế sẽ được trừ hết vào trong tổng giá trị công trình.

2.       HGM Interior design thi công không hết các hạng mục thì chi phí thiết kế sẽ được trừ theo giá trị cụ thể của công trình.  Những hạng mục nhà thầu khác thi công ( theo chỉ định của chủ đầu tư ) thì phải có những buổi làm việc với HGM Interior design nhằm đảo bảo tiêu chí về kết cấu và thẩm mỹ của công trình, đồng thời HGM Interior design có trách nhiệm giám sát các hạng mục đúng theo tiêu chí của bản vẽ.

3.       HGM Interior design không thi công tất cả các hạng mục thì  Những hạng mục nhà thầu khác thi công ( theo chỉ định của chủ đầu tư )  phải có những buổi làm việc với HGM Interior design nhằm đảo bảo tiêu chí về kết cấu và thẩm mỹ của công trình, đồng thời HGM Interior design có trách nhiệm giám sát các hạng mục đúng theo tiêu chí của bản vẽ.

HGM Interior design Furniture