Tên đăng nhập
Mật khẩu
Ghi nhớ mật khẩu

Nếu bạn chưa có tài khoản vui lòng: Tạo tài khoản

Tài khoản
E-mail
Họ
Tên
Ngày sinh
Điện thoại
Lớp
Trường
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Địa chỉ
Tên nhà hàng
Tên đăng nhập
E-mail
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Địa chỉ nhà hàng
Điện thoại
Email

Đồ gỗ biệt thự

 • THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ PHỐ TẠI TP. VŨNG TÀU

  Nội thất biệt thự phố tại Tp. Vũng Tàu do Anh Nam và Chị Hạnh là chủ đầu tư theo phương án thiết kế của gia chủ đưa ra cho đội ngũ thiết kế Công ty Huỳnh Gia Mộc theo huynh hướng đa thiết kế, vì đây là nhà thờ gia đình gồm có ba mẹ, vợ chồng gia chủ và em gái mỗi người có một sở thích riêng. Nên khi lên ý tưởng thiết kế phải đồi hỏi sự thống nhất về tổng thể nhưng phải có phong cách theo sở thích của từng thành viên trong gia đình, Vì thế đội ngũ thiết kế Công ty Nội thất Huỳnh Gia Mộc đã đưa ra các phương án thiết kế cho từng thành viên trong gia đình như sau:

 • Công trình đồ gỗ nhà anh Bạch

  Công ty đồ gỗ nội thất Huỳnh Gia Mộc đã tư vấn thiết kế và lên phương án sản xuất và thi công các hạng mục nội thất đồ gỗ của công trình theo tiêu chí của Anh Bạch đảm bảo chất lượng đồ gỗ cao nhất.

 • Tủ bếp gỗ biệt thự nhà anh Tuyển

  Phong cách biệt thự bán giả cổ, Tủ bếp và quầy bar gỗ theo yêu cầu của A Tuyển về thẩm mỹ cao, Nội thất Huỳnh Gia Mộc đã triển khai thiết kế và sản xuất theo tiêu chí đó trên nền chất liệu MDF kháng ẩm lõi xanh sơn trắng mờ và hoàn thành công trình theo đúng tiêu chí về chất lượng và thẩm mỹ do anh Tuyển đưa ra.

 • Công trình biệt thự Gia Phú

  Với tiêu chí về chất lượng sản phẩm cao và giá cả hợp lý của Chú Liêm, Nội thất Huỳnh Gia Mộc đã giải trình tất cả các phương án từ thiết kế, sản xuất và thi công , chúng tôi đã đáp ứng được tất cả nhu cầu về tính thẩm mỹ và kết cấu vững chắc từng sản phẩm.

 • Công trình đồ gỗ biệt thự nhà Anh Hoàng Minh

  Với mong muôn xây dựng một ngôi nhà theo phong cách hiện đại và tiện nghi, Anh Hoàng Minh đã tìm đến công ty nội thất đồ gỗ Huỳnh Gia Mộc để được tư vấn thiết kế và thi công. Nắm rõ nhu cầu và sở thích của anh, đội ngủ kiến trúc sư của công ty Huỳnh Gia Mộc đã mô phỏng theo ý tưởng của anh và đưa ra phương án thiết kế và thi công thể hiện phong cách riêng biệt của anh trong từng chi tiết của công trình.

 • Đồ gỗ Biệt thự Chị Trân - Nội thất Huỳnh Gia Mộc

  Công ty nội thất Huỳnh Gia Mộc đã thiết kế và thi công các hạng mục đồ gỗ nội thất cho biệt thự của Chị Trân tại đại chỉ: Khu biệt thự 153, Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Q2, TP. HCM.