Tên đăng nhập
Mật khẩu
Ghi nhớ mật khẩu

Nếu bạn chưa có tài khoản vui lòng: Tạo tài khoản

Tài khoản
E-mail
Họ
Tên
Ngày sinh
Điện thoại
Lớp
Trường
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Địa chỉ
Tên nhà hàng
Tên đăng nhập
E-mail
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Địa chỉ nhà hàng
Điện thoại
Email

Tủ bếp gỗ công nghiệp

  • Tủ bếp gỗ Laminate: Sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng và đẳng cấp

    Tủ bếp gỗ công nghiệp thường được làm từ gỗ MDF chống ẩm phủ Melamin, một loại vật liệu đa dạng về màu sắc và vân gỗ, mang lại sự đa dạng và linh hoạt trong thiết kế. Các cánh tủ sử dụng gỗ MDF chống ẩm phủ Lacquered Laminate Micro Shaker không đường line không chỉ đảm bảo độ bền và chịu nước tốt mà còn mang lại vẻ đẹp mềm mại và sang trọng. Điều này không chỉ làm tôn lên vẻ đẹp của không gian bếp mà còn tạo ra sự hài hòa và tinh tế trong tổng thể không gian sống.

  • Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp tại tphcm

    Với màu chủ đạo là trắng cho ngôi nhà bạn thì các mẫu tủ bếp gỗ sơn trắng là một chọn lựa tối ưu cho các gia chủ thích sự sang trọng và đẳng cấp cho góc bếp gia đình bạn, chỉ cần một điểm nhấn nhỏ pha chút màu sắc khác ở đường viền tủ bếp đẹp hay đặt một chiếc bàn ăn không sơn trắng để nguyên vân gỗ…thì đó cũng là điểm nhấn cho mẫu tủ bếp gỗ đẹp này.

  • Tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp tại tphcm

    Tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp hiên nay được Công ty tư vấn nội thất Huỳnh Gia Mộc hướng cho khách hàng sử dụng rất nhiều. Với ưu thế là giá thành trung bình các mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp hay tủ bếp gỗ MDF chống ẩm phủ veneer được thiết kế theo tông phẳng nên rất phù hợp với khuynh hướng hiện đại ngày nay.