Tên đăng nhập
Mật khẩu
Ghi nhớ mật khẩu

Nếu bạn chưa có tài khoản vui lòng: Tạo tài khoản

Tài khoản
E-mail
Họ
Tên
Ngày sinh
Điện thoại
Lớp
Trường
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Địa chỉ
Tên nhà hàng
Tên đăng nhập
E-mail
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Địa chỉ nhà hàng
Điện thoại
Email

Cẩm nang sử dụng đồ gỗ

 • Cách bảo quản và xử lý đồ gỗ

  Để bảo quản đồ gỗ nội thất cao cấp thật tốt ngoài yếu tố cẩn, thận kỹ lưỡng các bạn cần phải được trang bị thêm một số kiến thức mà chúng tôi đưa ra sau đây nhằm giúp các bạn có thể bảo quản và gìn giữ những món đồ gỗ cao cấp thật tốt.

 • Mẹo khử bỏ mùi ẩm mốc trong đồ gỗ

  Việc sử dụng đồ gỗ lâu năm, trong điều kiện khí hậu ở nước ta đồ nội thất gỗ rất dễ bị ẩm mốc gây nên những mùi hôi khó chịu. Để giải quyết vấn đề này Công ty nội thất Đồ gỗ Huỳnh Gia Mộc mời các bạn tham khảo mẹo xử lý mùi mốc trong đồ gỗ sau đây.

 • Cách sử dụng và bảo quản đồ gỗ

  Đồ gỗ nội thất luôn là điểm nhấn quan trọng nhất trong căn nhà của bạn của bạn, nhưng để sử dụng và bảo quản tốt đồ gỗ thì các bạn cần tham khảo thêm một số tiêu chí mà chúng tôi đưa ra nhằm làm tăng tuổi thọ của đồ gỗ nội thất trong ngôi nhà của bạn.

 • Kinh nghiệm lựa chọn gỗ cho nội thất nhà bạn

  Trong thị trường trang trí nội thất hiện nay có rất nhiều loại vật liệu mới, nhưng đồ gỗ vẫn đóng vai trò quan trọng về mặt giá trị và thẩm mỹ. Với tính chất quan trọng như vậy nhằm giúp khách hàng phân biệt được giá trị thật của món đồ gỗ,nội thất đồ gỗ Huỳnh Gia Mộc mời các bạn tham khảo bài biết sau: