Huỳnh Gia là đơn vị tự hào cung cấp các sản phẩm về cửa gỗ đạt tiêu chuẩn và chất lượng cao. Với sản phẩm cửa gỗ giá rẻ được làm bằng những loại gỗ tốt nhất như Hương, Lim Lào, Lim Nam phi, Căm xe, Dổi, Chò chỉ….Gỗ nguyên liệu được xử lý kỹ càng trước khi thi công như ngâm, tẩm sấy để chống cong vênh, nứt nẻ, các lớp sơn lót chống mỗi mọt và các lớp sơn màu, sơn bóng để tạo thẩm mỹ, chống xây xước bề mặt…
 
Tên
 
Cửa gỗ đẹp tự nhiên với cốt gỗ 100% đã qua xử lý ngâm, tẩm, sấy đạt độ ẩm tiêu chuẩn từ 10 – 12%. Bề mặt cửa được gia công tinh xảo với công nghệ soi, nẹp, khắc CNC…giúp nâng cao tính thẩm mỹ và sự tinh tế cho cửa gỗ. Tùy thuộc vào định mức đầu tư tài chính của gia đình mà quý khách hàng có thể lựa chọn cửa gỗ lim hay cửa gỗ sồi, gỗ óc chó, gỗ dổi… Cùng Huỳnh Gia Mộc so sánh các loại cửa sau đây nhé !
 
1. Cửa gỗ đẹp tự nhiên
 
Đối với các loại cửa gỗ đẹp tự nhiên, thường được lắp đặt bên trong ngôi nhà do không phải chịu ảnh hưởng của bất kỳ kiểu thời tiết nào do đó không thể gây hỏng hay làm ẩm mốc chúng. Cửa gỗ đẹp tự nhiên không yêu cầu cao trong việc cách âm, cách nhiệt, chịu tải bởi thời tiết do đó nếu bạn muốn lắp đặt các trang thiết bị nội thất thì việc chọn lựa cửa gỗ là chính xác và phù hợp nhất. 
 
Tên
 
2. Cửa nhôm
 
Loại cửa này khác với cửa gỗ tự nhiên do có nhiều tính năng đặc biệt như cách âm, cách nhiệt, chống ồn, chống bụi bẩn cũng như có thể chịu được tác động của nắng, mưa, gió bão. Cửa nhôm được sử dụng chủ yếu ở các công trình như khách sạn, nhà hàng, các khu biệt thự, nhà vườn, chung cư cao cấp, và vách nhôm kính lớn được sử dụng nhiều tại các công trình trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, các khu vui chơi, giải trí lớn...
 
Tên
 
Có rất nhiều loại cửa gỗ được bán trôi nổi trên thị trường có những loại cửa gỗ như cửa gỗ sồi, cửa gỗ lim là bền hơn cả... Khuôn cánh cửa có thể làm từ gỗ thịt hoặc gỗ ghép thanh với các thanh gỗ ghép đảo chiều ngẫu nhiên thông qua mộng răng lược nhằm phá vỡ liên kết liền mạch của thớ gỗ, triệt tiêu hiện tượng biến dạng, cong vênh và giúp cửa đạt độ bền vững. 
 
Cạnh ngoài của cánh cửa là nơi thường xuyên chịu va đập do quá trình đóng, mở nên được làm từ các loại gỗ cứng.. Bề mặt khuôn cánh cửa làm từ gỗ ghép thanh và pano được phủ lớp gỗ lạng tự nhiên nhằm tăng tính thẩm mỹ, đồng thời góp phần tăng độ bền của sản phẩm. Gỗ để lạng được chọn lọc kỹ càng từ các loại gỗ tốt không bị sâu hay có mắt gỗ và vân làm cửa gỗ phải đẹp.
 
Cửa gỗ đẹp hiện đại còn sử dụng hệ thống gioăng giúp đóng mở êm nhẹ, đồng thời tăng khả năng cách âm; Cửa đi chính dùng khóa chốt đa điểm nhằm tăng tính an toàn, cửa đi thông phòng có thể dùng khóa lẫy thông thường; Bản lề 3D giúp cân chỉnh cánh cửa tránh bị xệ cánh.