CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH & BẢO TRÌ SẢN PHẨM

Tất cả sản phẩm nội thất đồ gỗ của Huỳnh Gia Mộc điều đã kiểm tra kỹ lưỡng từ nguồn nguyên liệu gỗ cho đến sản phẩm thi công hoàn thiện cuối cùng tại công trình. Chúng tôi cam kết sẽ bảo hành& bảo trì một cách trung thực và nhiệt tâm nhất theo chính sách của chúng tôi.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH& BẢO TRÌ CỦA HUỲNH GIA MỘC NHƯ SAU:

  • Nội thất Huỳnh Gia Mộc bảo hành một năm cho các trường hợp có lỗi về kỹ thuật trong quá trình sản xuất hay lắp đặt. Nếu sản phẩm đồ gỗ của chúng tôi có vấn đề bao gồm: chất liệu gỗ, màu sơn, và phụ kiện đi kèm ... Trong vòng 72 giờ chúng tôi sẽ có mặt tại công trình để kiểm tra và đưa phương án xử lý và hoàn toàn miễn phí cho khách hàng
  •  Sau khi hết thời gian bảo hành, Nội thất Huỳnh Gia Mộc tiến hành bảo trì trong  một năm cho các trường hợp có lỗi về kỹ thuật trong quá trình sản xuất hay lắp đặt( thu phí thay vật tư, không thu phí nhân công).
  •  Quý khách không nên tự ý sửa chữa mà hãy báo ngay cho bộ phận bảo hành, bảo trì của chúng tôi qua đường dây: 08.36 02 03 08
  •  Sau thời gian hết hạn bảo hành, bảo trì nếu quý khách có bất kỳ yêu cầu hay thắc mắc thì vui lòng liên hệ với Huỳnh Gia Mộc để được hướng dẫn và giải quyết các vấn đề gặp phải.

NỘI THẤT HUỲNH GIA MỘC KHÔNG BẢO HÀNH CHO CÁC TRƯỜNG HỢP SAU:

  • Sản phẩm được sử dụng không đúng quy cách hướng dẫn của phiếu bảo hành (được trao gửi khi quý khách mua sản phẩm) gây nên trầy xước, móp, dơ bẩn hay mất màu.
  •  Sản phẩm bị biến dạng do môi trường bên ngoài bất bình thường: quá ẩm, quá khô, mối hay do tác động từ các thiết bị điện nước, các hóa chất hay dung môi khách hàng sử dụng không phù hợp.

Công ty nội thất đồ gỗ Huỳnh Gia Mộc với tiêu chí" mỗi sản phẩm chúng tôi  thiết kế và thi công chính là những đứa con tinh thần của chúng tôi".

Mọi thắc mắc hay bức xúc của khách hàng trong vấn đề bảo hành mà nhân viên công ty không thể giải quyết được , quý khách vui lòng gọi cho chúng tôi qua đườg dây nóng: 0903.671092 sẽ được xử lý một cách triệt để.