VẬN MAY NHÀ Ở NĂM 2013

Trong năm 2013 khi xây dựng và bố trí nhà khách hàng cần lưu ý các cung sau:

Sơ đồ Phi tinh của năm 2013 mỗi con số trong tổng cộng 9 số sẽ tạo ảnh hưởng mạnh tới khu vực tương ứng trong năm. Các bạn hãy đặt sơ đồ phi tinh này chồng lên sơ đồ ngôi nhà hay căn hộ của bạn, rồi dựa vào đó mà xác định vận may của từng khu vực.

phong-thuy-nam-2013.jpg

  1. Cung Bắc (Sao chiến thắng): Cơ hội tuyệt vời trong kinh doanh và sự nghiệp. Ngôi sao này hứa hẹn mang lại chiến thắng trong các cuộc cạnh tranh cũng như vận may thành công. Những người dành nhiều thời gian tại cung Bắc của ngôi nhà sẽ hưởng may mắn. Khả năng thăng tiến trong sự nghiệp rõ rệt hơn nếu bàn làm việc của bạn được Nhất Bạch viếng thăm. Vận may chiến thắng sẽ tới với những ai có phòng làm việc hoặc cửa hàng với có cửa chính rơi vào cung Bắc. Nam thanh niên, nhất là Trung Nam (con trai giữa) của gia đình, và những người sinh năm Tý cũng được hưởng vận may của ngôi sao tốt lành này.
  2. Cung Đông Bắc (sao may mắn): Ngôi sao tốt lành nhất trong số 9 sao của Phi tinh trong vận 8 này. Nó mang tới của cải, thịnh vượng, may mắn và thành công. Trong năm 2013, ngôi sao này quay trở lại vị trí nguyên thủy của nó trong cửu cung Hà Đồ, tại cung Đông Bắc, mang lại tài vận tốt lành cho những người dành nhiều thời gian ở khu vực này. 
  3. Cung Đông (Sao cãi cọ): Sao Gây rắc rối liên quan tới cãi cọ, hiểu nhầm, xung đột và kiện tụng sẽ bay vào cung Đông của nhà ở hoặc nơi làm việc trong năm 2013. Gặp hành Mộc của cung này, Tam Bích sẽ trở nên đặc biệt mạnh mẽ trong năm nay, mang tới nhiều rắc rối, từ hiểu lầm nho nhỏ tới những vấn đề pháp lý trầm trọng. Trong năm 2013, các chủ doanh nghiệp nên tránh bố trí cửa ra vào của cửa hàng hay văn phòng ở cung Đông. Sự bố trí này khiến nhân viên của họ dễ rơi vào mâu thuẫn, xung đột mạnh, gây trở ngại cho công việc kinh doanh.
  4. Cung Đông Nam (Sao học vấn): Sao Mang theo may mắn về học hành, văn chương - sẽ viếng thăm cung Đông Nam trong năm 2013. Ngôi sao này còn có tên là sao Đào hoa Lãng mạn. Điều này có nghĩa là tình yêu và học vấn sẽ đơm hoa kết trái tại cung Đông Nam của mỗi ngôi nhà, mỗi căn phòng, trong năm nay.
  5. Cung Nam (sao thịnh vượng tương lai): là ngôi sao tốt lành thứ hai sau Bát Bạch về mặt kích hoạt tài lộc và thịnh vượng. Trong năm 2013, ngôi sao này bay vào cung Nam. Hành Hỏa của cung này khiến ngôi sao cũng thuộc hành Hỏa tỏa sáng mạnh mẽ. 
  6. Cung Tây Nam (Sao bệnh tật): hành Thổ của ngôi sao này được củng cố bởi hành Thổ của cung Tây Nam, nên nguy cơ bệnh tật gia tăng rõ rệt cho những người có phòng ngủ ở đây hoặc hường xuyên sử dụng khu vực này.
  7. Cung Tây (sao bạo lực): Đây là ngôi sao nguy hiểm, mang theo nguy cơ trộm cướp, thù hằn, ẩu đả. Người sống trong khu vực chịu ảnh hưởng của sao này dễ bị lừa đảo, thường dẫn đến mất mát về tài chính. Trường hợp xấu, ngôi sao này có thể gây thương tích.
  8. Cung Tây Bắc (Sao Thiên vận): Mang lại nhiều điều tốt lành cho người Cha của gia đình và những người sinh tuổi Tuất, tuổi Hợi. Ngôi sao này liên quan tới hành Kim và năng lượng vũ trụ đến từ trên trời. Nó còn được biết tới như ngôi sao tài vận gián tiếp vì mang lại của cải bất ngờ.
  9. Trung cung (Sao thảm họa): chú ý là ngôi sao nguy hiểm và hung dữ nhất trong số 9 sao của hệ Phi tinh. Ngôi sao này có thể mang tới đủ kiểu bất hạnh, như ốm đau, mất mát, thảm họa, tai nạn và trở ngại trên con đường đi tới thành công. Khi đi vào Trung cung trong năm 2013, năng lượng Thổ của Ngũ hoàng tiếp tục được tăng cường bởi hành Thổ của khu vực. Nó sẽ ảnh hưởng tới toàn bộ ngôi nhà, mang lại rủi ro cho tất cả các thành viên của gia đình cũng như tất cả 12 con giáp.

huong-nha-nam-2013.jpg