CÁC PHONG CÁCH THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH HIỆN NAY

Phòng khách là nơi giao lưu của các thành viên trong gia đình hay còn là nơi để chúng ta tiếp khách mỗi khi có bạn bè người thân ghé thăm gia đình của mình.

  • Bạn đang cần tư vấn thiết kế  phòng khách đẹp theo ý muốn của mình?
  • Bạn đang phân vân không biết nên chọn phong cách thiết kế nào cho phòng khách gia đình bạn?
  • Mặc khác các bạn cũng đang cân nhắc vấn đề về tài chính?
  • Nắm được những vấn đề đang băng khoăn của khách hàng nên Nội thất Huỳnh Gia Mộc xin đưa ra các hướng thiết kế phòng khách như sau:

Phòng khách thiết kế theo phong cách cổ điển nhưng mang nét hiện đại:

Với sự kết hợp giữa thiết kế phòng khách theo phong cách cổ điển nhưng mang nét hiện đại tạo cho ta cảm giác vừa đẹp lại vừa mới lạ, sự kết hợp hài hòa giữa hai phong cách xưa và nay tạo được nét cổ điển đặc trưng sang trọng quý phái, còn phong cách hiện đại thì tiện nghi năng động và đẹp thanh lịch cho phòng khách của gia đình bạn.

mau-thiet-ke-phong-khach-01

Mẫu thiết kế phòng khách hiện 01

Sự kết hợp giữa hai phong cách hiện đại và phong cách cổ điển sẽ tạo ra được một không gian phòng khách mới đẹp sang trọng hài hòa ấm cúng cho gia đình bạn.

Thường thì các tông màu theo phong cách cổ điển là các màu trung tín như màu nâu, màu be, màu trắng và đen…Còn phòng cách hiện đại thì thể hiện sự đơn giản và trang trí phòng khách không quá cầu kỳ…

mau-thiet-ke-phong-khach-02

Mẫu thiết kế phòng khách hiện 02

Phòng khách thiết kế theo phong cách gần gủi với thiên nhiên

Nhắc đến thiên nhiên thì chúng ta không ai không cảm nhận được sự trong lành và thoải mái với một vẻ đẹp vô tận. Vì thế phòng khách thiết kế theo phong cách gần gủi với thiên nhiên sẽ tạo cho ta được một không khí trong lành ngay trong ngôi nhà của mình.

Nói đến thiên nhiên tức là nói đến hàng cây xanh quanh mát,những bông hoa đua sắc và những bờ cỏ bao la…, vì thế tông màu chủ đạo sẽ màu xanh lá cây hay những vật dụng để trang trí phòng khách thường được chọn là gỗ tự nhiên, tre, lục bình, đá…Ngoài ra chúng ta có thể để thêm những chậu cây xanh nhỏ ngay góc phòng khách hay cạnh sofa gỗ phòng khách chẳng hạn.

mau-thiet-ke-phong-khach-03

Mẫu thiết kế phòng khách hiện 03

mau-thiet-ke-phong-khach-04

Mẫu thiết kế phòng khách hiện 04

Phòng khách thiết kế theo phong cách đơn giản và tĩnh lặng

Với lối thiết kế phòng khách theo phong cách đơn giản và tĩnh lặng là thể hiện không gian của Thiền, nói đến Thiền là một sự tĩnh lặng vô hồn để tâm hồn chúng ta sâu lắng lại sự yên tĩnh và bình thảng trong lòng…

Muốn được như vậy phòng khách gia đình bạn phải rộng mở và thoáng khí bằng cách là trang trí phòng khách càng đơn giản, hạn chế các vật dụng xung quang phòng khách…

mau-thiet-ke-phong-khach-05

Mẫu thiết kế phòng khách hiện 05

mau-thiet-ke-phong-khach-06

Mẫu thiết kế phòng khách hiện 06

mau-thiet-ke-phong-khach-07

Mẫu thiết kế phòng khách hiện 07

Để được tư vấn tận tình cho nội thất gia đình các bạn, các bạn vui lòng liên hệ đến Công ty Huỳnh Gia Mộc tất cả các chi phí thiết kế nội thất và tư vấn điều miễn phí hoàn toàn các bạn nhé!

Công ty sản xuất đồ gỗ nội thất Huỳnh Gia Mộc