MẪU TỦ QUẦN ÁO HIỆN ĐẠI

Tủ quần áo hiện đại, tủ quần áo giống như là một không gian riêng tư nơi mà bạn có thể cất giữ các vật dụng cá nhân như quần áo, khăn, vải, trang sức hay tiền và các vật dụng khác chẳng hạn…Trong thực tế, tủ quần áo hiện đại được thiết kế theo nhiều phong cách và mang vẻ đặc trưng khác nhau của mỗi chiếc tủ áo và mang lại nhiều thuận tiện cho cho người sử dụng. Tủ quần áo được thiết kế hiện đại cũng giúp cho người dùng tiết kiệm rất nhiều không gian cất giữ những vật dụng cá nhân của mình.

mau-tu-quan-ao-go-hien-dai-hgm.jpg

Khi muốn chọn cho mình một tủ quần áo gỗ hiện đại, bạn cần được tư vấn để lựa chọn cho mình một chiếc tủ quần áo ưng ý theo mẫu mã và công năng sử dụng của mình. Điều này không chỉ giúp bạn chọn được một chiếc tủ đẹp nhất, mà còn có thể bổ sung phần nào cho nội thất phòng ngủ của bạn. Tủ quần áo hiện đại cũng là một sản phẩm nội thất phòng ngủ và góp phần trang trí cho nội thất phòng ngủ thêm lý tưởng. Với một chiếc tủ áo gỗ được thiết kế hiện đại và đẹp mắt sẽ là điểm nhấn đặc biệt cho cái nhìn đầu tiên gây chú ý cho những ai ghé vào tham quan phòng ngủ của bạn.

mau-tu-quan-ao-go-hien-dai-hgm2.jpg

Tủ quần áo gỗ hiện đại được thiết kế để giữ và bảo quản cho quần áo của bạn được mới và bền lâu trong một thời gian dài. Nhưng muốn được như vậy các bạn cần đồ theo thứ tự thường xuyên đánh bóng lau vệ sinh tủ áo để giữ cho tủ áo được bền lâu hơn.

mau-tu-quan-ao-go-hien-dai-hgm3.jpg

Tủ áo gỗ rất chắc và rộng rãi vì được thiết kế chắc chắn và chất lượng. Do đó, bạn có thể chọn cho phòng ngủ của mình một chiếc tủ hiện đại và xinh đẹp. Thường thì tủ áo có đường ray dài và ngắn, kệ, ngăn kéo với độ cao độ rộng khác nhau. Tuy nhiên, bạn có thể chọn cho mình một chiếc tủ áo theo đúng những công năng mà bạn cần sử dụng đến.

mau-tu-quan-ao-go-hien-dai-hgm-4.jpg

Tủ áo có thể áp dụng cho không gian treo, để cất giữ trang phục treo hay xếp lại theo ý thích của bạn. Các ngăn kéo có thể đáp ứng nhu cầu lưu trữ khác nhau, nơi cất giữ những vật dụng quý giá nên gắn thêm một ổ khóa cho an toàn. Bạn có thể cất giữ các giấy tờ cũng như những thứ lớn hơn như chăn mền hoặc khăn trải giường…

mau-tu-quan-ao-go-hien-dai-hgm-5.jpg

Đa số các mẫu tủ quần áo hiện đại được thiết kế là cửa trượt. Vì là cửa trượt nên các nhà thiết kế sẽ phân đoạn bên trong của tủ quần áo sao cho phù hợp chính xác với các con số của tủ để có thể sử dụng cửa trượt một cách dễ dàng hơn và việc mở các ngăn kéo cũng dễ dàng.

mau-tu-quan-ao-go-hien-dai-hgm-6.jpg

MẪU TỦ QUẦN ÁO ĐẸP TẠI CÔNG TY ĐỒ GỖ HUỲNH GIA MỘC

mau-tu-quan-ao-go-hien-dai-hgm-7.jpg

TỦ QUẦN ÁO KHÔNG CÁNH CHẤT LIỆU MDF SƠN TRẮNG

mau-tu-quan-ao-go-hien-dai-hgm8.jpg

MẪU TỦ QUẦN ÁO 4 CÁNH CỬA LÙA HIỆN ĐẠI 

mau-tu-quan-ao-go-hien-dai-hgm9.jpg

MẪU TỦ QUẦN ÁO LAMINATE KẾT HỢP ACRYLIC

mau-tu-quan-ao-go-hien-dai-hgm10.jpg

MẪU TỦ QUẦN ÁO GỖ MDF PHỦ VENEER HIỆN ĐẠI

mau-tu-quan-ao-go-hien-dai-hgm11.jpg

TỦ QUẦN ÁO LAMINATE PHỐI HỢP ACRYLIC CAO CẤP

mau-tu-quan-ao-go-hien-dai-hgm12.jpg

MẪU TỦ QUẦN ÁO 6 CÁNH

mau-tu-quan-ao-go-hien-dai-hgm13.jpg

MẪU TỦ ÁO 5 CÁNH CAO CẤP

mau-tu-quan-ao-go-hien-dai-hgm14.jpg

MẪU TỦ QUẦN ÁO 5 CÁNH CAO CẤP

mau-tu-quan-ao-go-hien-dai-hgm15.jpg

MẪU TỦ QUẦN ÁO ĐẸP

mau-tu-quan-ao-go-hien-dai-hgm16.jpg

MẪU TỦ ÁO MDF HIỆN ĐẠI

Đến với nội thất Huỳnh Gia Mộc các bạn sẽ được tư vấn kỷ và rõ ràng hơn cho việc chọn lựa cho mình một chiếc tủ quần áo hiện đại và đẹp nhất cho không gian nội thất phòng ngủ của bạn.

Đồ gỗ nội thất Huỳnh Gia Mộc