PHÒNG KHÁCH THIẾT KẾ THEO PHONG CÁCH NĂNG ĐỘNG VÀ SÁNG TẠO

Đa số các cặp vợ chồng trẻ hiện nay điều thích khám phá và luôn muốn tạo nét riêng cho phong cách phòng khách của mình theo ý thích, để chứng tỏ với tất cả bạn bè khi đến chơi về khiếu thẳm mỹ và cách bố trí phòng khách đẹp của mình.

Vì thế thiết kế phòng khách theo phong cách năng động và sáng tạo đang được các gia chủ trẻ hướng đến và tận dụng triệt để hiện nay.

phong-khach-thiet-ke-nang-dong-01

Phòng khách phong cách năng động và sáng tạo 01

Chỉ đơn giản là một bộ ghế sofa được bộc lớp vải bố cao cấp in bông đỏ nền trắng, cùng với chiếc bàn trà cũng được chủ nhân chọn mặt bàn là bộc một lớp vải bố cao cấp sọc màu đỏ pha chút trắng đây cũng là một điểm nhấn khác lạ so với các bàn trà, thông thường mặt bàn được sử dụng làm bằng kính, gỗ, đá…

Để tô điểm theo sắc màu cho phòng khách đẹp là các bức tường ngay phòng khách cũng được gia chủ sử dụng sơn màu đỏ, trắng tạo nên nét hài hòa giữa hai màu sắc trắng và đỏ. Trên bức tường được sơn màu đỏ chủ nhân rất tinh ý khi chọn và treo bức tranh với phong nền là trắng, bông hoa màu đỏ, càng thể hiện rõ sự tinh tế của gia chủ khi biết kết hợp hai màu sắc này lại với nhau. Chỉ cần kết hợp những chi tiết nhỏ đã tạo nên một phong cách phòng khách mới lạ và sáng tạo cho gia đình mình.

phong-khach-thiet-ke-nang-dong-02

Phòng khách phong cách năng động và sáng tạo 02

Nếu các bạn yêu thích phòng khách theo phong cách đa màu sắc thì mẫu thiết kế phòng khách đa màu sắc dưới đây rất phù hợp. Chỉ cần kết hợp các màu sắc như màu, trắng, cam, đen, xám…lại với nhau sẽ tạo được một không gian phòng khách đa màu sắc ngay ngôi nhà bạn, thể hiện sự năng động và trẻ trung của gia chủ.

phong-khach-thiet-ke-nang-dong-03

Phòng khách phong cách năng động và sáng tạo 03

Chỉ cần những trang trí nhỏ như chỉ len bằng gỗ tạo thành những hình ngay dọc, ô vuông lớn nhỏ khác nhau được gắn lên tường cũng sẽ tạo được nét riêng cho phòng khách gia đình mình. Một chiếc ghế sofa dài hơi cong có màu nâu tạo nên sự ấm cúng và thanh lịch cho gia chủ.

phong-khach-thiet-ke-nang-dong-04

Phòng khách phong cách năng động và sáng tạo 04

Tông màu cam được chọn làm màu tường và đơn giản là một bộ ghế sofa màu hồng cho phòng khách cũng sẽ tạo được ấn tượng cho khách đến chơi nhà. 

phong-khach-thiet-ke-nang-dong-05

Phòng khách phong cách năng động và sáng tạo 05

Những hình ảnh ở trên chỉ là một số ý tưởng trong bộ sưu tập phòng khách đẹp theo phong cách năng động và sáng tạo của Công ty chuyên thiết kế và trang trí nội thất Huỳnh Gia Mộc. Với các bạn có nhu cầu xin liên hệ đến Công ty Huỳnh Gia Mộc.

Công ty chuyên sản xuất đồ gỗ nội thất Huỳnh Gia Mộc