PHÒNG NGỦ THIẾT KẾ THEO PHONG CÁCH PHONG THỦY

Nếu bạn đã thực sự mong muốn đưa phong thủy vào trong phòng ngủ ?
Bạn cần một giấc ngủ ngon sau thời gian làm việc vất vả?
 
MAU-GIUONG-NGU-DEP-HGM1.jpg
NỘI THẤT PHÒNG NGỦ THEO PHONG THỦY
 
Nội thất huỳnh gia mộc giới thiệu đến quý khách hàng bài viết về phong thủy cho nội thất phòng ngủ.
Màu sắc trong thiết kế nội thất phòng ngủ rất quan trọng . Có những giả định về màu sắc của các bức tường trong phòng ngủ. Theo các quy tắc phong thủy, màu sắc nên được lựa chọn cho các phần tử cá nhân của một người nào đó bằng cách sử dụng các vật dụng bố trí phòng ngủ cũng như sự chủ đạo của không gian địa lý tương tự .
 
Màu Trắng cho phòng ngủ phong thủy
 
MAU-GIUONG-NGU-DEP-HGM2.jpg
MÀU TRẮNG PHONG THỦY TRONG PHÒNG NGỦ
 
Do đó: phòng ngủ phía đông và đông nam là màu đỏ, trắng, và màu vàng. Màu sắc được đề nghị trong phòng ngủ phía nam là màu xanh, xanh dương và trắng. Cho phòng ngủ phía tây nam và đông bắc là các màu sắc thích hợp bật ra được vàng, đào, cam và hồng. Tây và phía bắc phòng ngủ phía tây thích màu trắng, ngọc trai và màu hồng sáng.
 
Phong Thủy phòng ngủ với trang trí tường
Tuy nhiên, nếu chúng ta có một phòng ngủ nằm ở phía bắc chọn một màu đỏ hoặc hồng. Nói chung, tường trong  phòng ngủ nên được sơn màu sắc tươi sáng  , trong khi màu phổ biến cho phòng ngủ là màu trái đào . sự sắp xếp phòng ngủ theo phong thủy  chính là làm sao đáp ứng được chức năng cơ bản của nó là trở thành một nơi nghỉ ngơi, thư giãn, và giúp chúng ta có được giấc ngủ thật sâu sau một ngày làm việc vất vả
PHONG-NGU-PHONG-THUY-3.jpg
TRANG TRÍ PHONG THỦY CHO PHÒNG NGỦ
 
PHONG-NGU-PHONG-THUY-4.jpg
PHÒNG NGỦ HIỆN ĐẠI THEO PHONG THỦY