QUY TRÌNH SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TẠI HGM INTERIOR DESIGN FURNITURE

Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về quá sản xuất và thi công đồ gỗ, công ty nội thất đồ gỗ huỳnh Gia Mộc đưa ra Quy trình sản xuất đồ gỗ nội thất được chia ra 2 giai đoạn như sau:

1.     Giai đoạn tạo phôi nguyên liệu : từ đầu vào là gỗ xẻ nguyên liệu được tạo thành phôi nguyên liệu cho giai đoạn sau, phù hợp với yêu cầu về chất lượng gỗ, số lượng, kích thước của đơn hàng. Hoạt động sản xuất được tổ chức  theo sơ đồ sau:

Quy-trinh-san-xuat-do-go-hgm1.jpg

Với tiêu chí đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, phôi nguyên liệu sẽ được chọn lựa kỹ những điểm lỗi : mắt chết, cong vênh, nứt tét, mối mọt… sẽ được lọc bỏ trước khi chuyển qua công đoạn gia công chi tiết hoàn thiện.

2.     Giai đoạn gia công chi tiết, hoàn thiện sản phẩm: đầu vào là phôi nguyên liệu hoặc veneer, ván tấm đã được chọn lọc kỹ  nhằm tạo ra sản phẩm nội thất đồ gỗ đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật, thẩm mỹ  và yêu cầu của khách hàng theo sơ đồ sau:

Quy-trinh-san-xuat-do-go-hgm-2.jpg

Giai đoạn hoàn thiện rất quan trong vì nó ảnh hưởng đến 70% chất lượng của sản phẩm, do đó giai đoạn này luôn được giám sát chặt chẽ từ đội ngũ quản lý xưởng, kiến trúc sư thiết kế, nhân viên tư vấn và khách hàng nhằm mang lại chất lượng sản phẩm đồ gỗ như: cửa gỗ, tủ bếp gỗ... tốt nhất theo tiêu chí của chúng tôi và yêu cầu của khách hàng đưa ra.

HGM Interior Design Furniture