DỊCH VỤ SỬA CHỮA VĂN PHÒNG - CÔNG TY NỘI THẤT HUỲNH GIA MỘC

Công ty đồ gỗ nội thất Huỳnh Gia Mộc trong thời gian qua luôn được sự tín nhiệm của khách hàng không chỉ mảng nội thất gia đình mà chúng tôi còn thiết kế và thi công, sửa chữa nội thất văn phòng theo tiêu chí về công năng và chất lượng mà khách hàng đề ra. 

Các hạng mục chính cho việc setup một văn phòng mới hay sữa chữa lại một văn phòng làm việc đã có sẵn như sau:

1. Khảo sát lại toàn bộ diện tích mặt bằng văn phòng cần sửa chữa .

2. Thiết kế lại nội thất văn phòng theo tiêu chí công năng của khách hàng.

3. Tháo dở, di dời những vật dụng không cần thiết ( đối với văn phòng sữa chửa).

4. Phân chia lại không gian làm việc bằng vách thạch cao, gỗ, nhôm, kính... tùy theo thiết kế.

5.  Quét voi, sơn nước lại theo thiết kế.

6. Lót lại sàn gạch hay gỗ cho phù hợp với thiết kế.

7. Sản xuất và thi công mới các vật dụng bằng gỗ của văn phòng như: Bàn Nhân Viên,bàn trưởng phòng, bàn giám đốc, bàn hợp, tủ kệ hồ sơ, tủ kệ trưng bày, ốp vách trang trí văn phòng...

8. Bố trí hệ thống đèn, cáp mạng, máy chiếu, camera quan sát....

9. Cung cấp ghế cho văn phòng: ghế nhân viên, ghế trưởng phòng, ghế giám đốc...

Nội thất Huỳnh Gia Mộc với quan điểm văn phòng là nơi làm việc của một tập thể, tổ chức, công ty... do đó công năng chính của văn phòng là: làm sao mọi thành viên làm việc trong văn phòng cảm thấy thoải mái để có thể phát huy tối đa khả năng làm việc của mỗi người nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất trong công việc.

Với giá cả hợp lý và chế độ phục vụ tốt nhất, Công ty đồ gỗ nội thất Huỳnh Gia Mộc sẽ mang đến cho các bạn một không gian văn phòng làm việc tuyệt vời nhằm phát huy tối đa năng lực của từng nhân viên trong công ty để mang lại hiệu quả tốt nhất trong công việc cho các bạn.

SHOWROOM VÀ VĂN PHÒNG ĐƯỢC SỬA CHỮA BỞI HUỲNH GIA MỘC  CỦA CÔNG TY SẢN XUẤT TÚI XÁCH MR VUI.

MAU-RECEPTION-DEP-HGM1.jpg

KHÔNG GIAN KHU VỰC RECEPTION: Quầy reception chất liệu MDF sơn phối hai màu đen trắng. Tường sau lưng quầy ốp vách MDF phủ veneer sơn pu nhạt và đậm . Trần thiết kế những thanh lam trang trí MDF phủ veneer tạo điểm nhấn sang trọng.

MAU-SHOWROOM-TRUNG-BAY-HGM2.jpg

KHÔNG GIAN TRƯNG BÀY SẢN PHẨM MẪU: Chất liệu sắt sơn tĩnh điện phối hợp với kính thủy phía trong. ngăn cách giữa hai không gian bằng vật liệu nhôm kính.

MAU-SHOWROOM-TRUNG-BAY-HGM3.jpg

KHÔNG GIAN TRƯNG BÀY SẢN PHẨM 

KHONG-GIAN-PHONG-HOP-HGM4.jpg

NỘI THẤT PHÒNG HỢP: phòng hợp có sức chứa 22 người , bàn hợp chất liệu MFC, các mảng tường lớn được bố trí ốp gỗ laminate theo modul làm cho căn phòng theo ấn tượng và hoành tráng. hệ thống đèn, cáp mạng , máy chiếu được trang bị đầy đủ mang lại sự tiện nghi tốt nhất. Giữa các mảng ốp tường là những bức tranh tạo điểm nhấn rất tinh tế.

MAU-BAN-HOP-DEP-HGM5.jpg

NỘI THẤT PHÒNG HỌP 

KHONG-GIAN-LAM-VIEC-HGM6.jpg

KHÔNG GIAN LÀM VIỆC NHÂN VIÊN:  Bàn làm việc của nhân viên với chất liệu gỗ MFC màu vân gỗ tạo cảm giác trang trọng, các không gian được ngăn cách bằng vách kính tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên không bị tù túng ngột ngạt.

MAU-BAN-LAM-VIEC-NHAN-VIEN-HGM7.jpg

KHÔNG GIAN LÀM VIỆC CỦA NHÂN VIÊN 

BAN-LAM-VIEC-NHAN-VIEN-HGM8.jpg

KHÔNG GIAN LÀM VIỆC CỦA NHÂN VIÊN THEO PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

BAN-LAM-VIEC-TRUONG-PHONG-HGM9.jpg

KHÔNG GIAN LÀM VIỆC CỦA TRƯỞNG PHÒNG: bàn làm việc bằng gỗ MDF phủ veneer theo phong cách sang trọng, vách ngăn dùng để phân cách không gian vẫn sử dụng vật liệu bằng nhôm kính.

MAU-BAN-LAM-VIEC-GIAM-DOC-HGM10.jpg

KHÔNG GIAN PHÒNG LÀM VIỆC CỦA GIÁM ĐỐC: Bàn làm việc sử dụng chất liệu MDF phủ veneer sồi sơn màu nâu , mảng kệ tủ hồ sơ cùng chất liệu và màu sắc. Bức tường phía sau lưng được ốp gỗ MDF phủ veneer phối hai màu khách nhau tạo điểm nhấn cơ bản.

MAU-BAN-GIAM-DOC-CAO-CAP-HGM12.jpg

KHÔNG GIAN PHÒNG LÀM VIỆC CỦA GIÁM ĐỐC THEO PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI