THIẾT KẾ KIẾN TRÚC - NỘI THẤT ĐỒ GỖ HUỲNH GIA MỘC

mau-thiet-ke-nha-dep-hgm1.jpg

MẶT TIỀN NHÀ NHỎ, TRỰC QUAN VÀ GỌN GÀNG

Chất liệu chính là Gỗ phối hợp với kim loại. Ý tưởng căn hộ được phát triển bởi kiến trúc sư . Ngôi  nhà Khá nhỏ gọn và cực kỳ hiện đại, dự án nhà ở này  lấy cảm hứng từ minimalism, nhằm đáp ứng  nhu cầu của các chủ sở hữu để có một ngôi nhà gọn gàng và dễ dàng để bảo trì sửa chữa, với một thiết kế trực quan gọn gàng. Ngôi nhà nằm trong một khu phố yên tĩnh, gần trung tâm thương mại. Các kiến trúc sư tập trung rất nhiều vào công năng của ngôi nhà nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với tiêu chí: "Trong mỗi dự án, chúng tôi đưa yếu tố kiến trúc phù hợp để thể hiện hiệu quả sử dụng của không gian, sử dụng sáng tạo các vật liệu, và các kết nối không gian nội thất , ngoại thất thật sự triệt để"

mau-thiet-ke-nha-dep-hgm2.jpg

Nhà, cấu trúc hai tầng, làm cho việc sử dụng các thực hành xanh như thông gió tự nhiên hoặc vật liệu tái chế. Hệ thống kính cường lực thay cho vách xây gạch nhằm đáp ứng nhu cầu lấy ánh sang tự nhiên rất tốt, rất nhiều cửa sổ cung cấp một tầm nhìn tốt ra vườn cây (ốc đảo thư giãn nhỏ màu xanh lá cây) và đường phố. Cầu thang kim loại kết nối các tầng nhà làm không gian trở nên nhẹ nhàng và thanh thoát hơn.

mau-thiet-ke-nha-dep-hgm3.jpg

mau-thiet-ke-nha-dep-hgm4.jpg

mau-thiet-ke-nha-dep-hgm5.jpg

mau-thiet-ke-nha-dep-hgm6.jpg

mau-thiet-ke-nha-dep-hgm7.jpg

mau-thiet-ke-nha-dep-hgm8.jpg

mau-thiet-ke-nha-dep-hgm9.jpg

mau-thiet-ke-nha-dep-hgm10.jpg

Ban-ve-kien-truc-hgm11.jpg

Đừng để mất quá nhiều thời gian trong việc thiết kế, hãy gọi cho chúng tôi để được hưởng chế độ dịch vụ tốt nhất và sản phẩm tinh tế nhất.

Nội thất Huỳnh Gia Mộc rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Nhấp vào đây để biết thêm chi tiết về quy trình tư vấn thiết kế của công ty nội thất đồ gỗ Huỳnh Gia Mộc.

Công ty sản xuất đồ gỗ nội thất Huỳnh Gia Mộc