THIẾT KẾ NỘI THẤT VỚI SẮC ĐỎ ẤN TƯỢNG

Trong trang trí nội thất, việc lựa chọn sắc màu khá quan trọng để tạo nên sự nổi bật cũng như đem lại sức sống cho không gian nội thất. Tùy theo cá tính và sở thích mà gia chủ có thể lựa chọn những gam màu khác nhau cho ngôi nhà. Một trong những gam màu được khá nhiều người lựa chọn hiện nay chính là gam màu đỏ, màu sắc này đem đến sự nổi bật, giúp tăng sinh khí và sự ấm áp cho ngôi nhà

thiet-ke-noi-that

Theo quan niệm dân gian, màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc, giúp xua đuổi ma quỷ giúp tăng cường năng lượng cũng như sức mạnh tinh thần. Chính vì vậy mà sắc đỏ gần như không thể thiếu trong mỗi không gian nhà. Mặc dù màu đỏ là một màu khó trong  thiết kế kiến trúc bởi màu cá tính quá mạnh nhưng nếu như biết cách sử dụng thì nó sẽ giúp tạo điểm nhấn cho ngôi nhà cũng như tạo ấn tượng mạnh mẽ cho những vị khách cũng như gia chủ khi bước chân vào ngôi nhà.

thiet-ke-noi-that-2

Tuy nhiên, khi lựa chọn màu đỏ cho không gian nội thất thì gia chủ cũng nên hạn chế sử dụng màu đỏ bao trùm trong những không gian như phòng ngủ hay những khu vực thư giãn, nghỉ ngơi bởi những không gian này nên sử dụng những màu sắc nhẹ nhàng, ôn hòa đem lại sự thoải mái cho gia chủ.

thiet-ke-noi-that-4

 

thiet-ke-noi-that-4

 

thiet-ke-noi-that-5

 

thiet-ke-noi-that-5

 

thiet-ke-noi-that--7

 

Công ty thiết kế và trang trí nội thất Huỳnh Gia Mộc