TỦ BẾP ACRYLIC- CÔNG TY NỘI THẤT ĐỒ GỖ HUỲNH GIA MỘC

TỦ BẾP GỖ ACRYLIC VÀ MÀU SẮC

Tùy theo sở thích riêng của từng bạn, nếu bạn nào thích gam màu trẻ trung, tươi tắn như: đỏ, trắng, đen…thì các bạn nên chọn loại tủ bếp gỗ Acrylic vì lớp phủ Acrylic bên ngoài này sẽ có nhiều màu sắc để các bạn lựa chọn.

tu-bep-acrylic-hgm.jpgMẪU TỦ BẾP GỖ ACRYLIC - HGM01

TỦ BẾP ACRYLIC SỰ THẨM MỸ VÀ CÔNG NĂNG

Ngày nay tủ bếp không chỉ đơn giản là nơi dành để nấu ăn mà còn có tác dụng trang trí cho ngôi nhà bạn thêm nổi bật hơn. Cùng với sự phát triển của xã hội ngày nay mọi người đều chú ý nhiều hơn về độ thẩm mỹ và công năng sử dụng của chiếc tủ bếp gỗ.

THIẾT KẾ TỦ BẾP ACRYLIC

Vừa qua Huỳnh Gia Mộc chúng tôi đã thiết kế ra một số kiểu tủ bếp Acrylic chủ yếu là mang phong cách hiện hại.

mau-tu-bep-acrylic-van-soc-hgm.jpg

MẪU TỦ BẾP GỖ ACRYLIC - HGM02

TỦ BẾP ACRYLIC VÀ CẤU TẠO

Tủ bếp Acrylic có mặt cánh bên trong là MDF (MDF thường hoặc MDF kháng ẩm) bên ngoài được phủ một lớp Acrylic bóng gương cao cấp có nhiều màu sắc khác nhau. Đây là chất liệu được nhập khẩu từ Úc. Kết hợp với chỉ cạnh Acrylic được dán bằng loại keo chuyên dụng cho ngành gỗ, nên sản phẩm làm ra tạo nên sự sang trọng và mang phong cách hiện đại.

mau-tu-bep-acrylic-dep-hgm1.jpg

MẪU TỦ BẾP GỖ ACRYLIC HIỆN ĐẠI

TỦ BẾP ACRYLIC HIỆN ĐẠI

Với độ bóng gương và mang màu sắc tươi tắn nên nội thất Huỳnh Gia Mộc chúng tôi luôn tư vấn cho những khách hàng đang có nhu cầu làm tủ bếp gỗ theo phong cách hiện đại sử dụng chất liệu Acrylic để làm tủ bếp.

Quý khách có thể tham khảo thêm mẫu thiết kế tủ bếp acrylic để thấy được tính thẩm mỹ và hiện đại của nó, cùng sự đa dạng về màu sắc quý khách có thể tham khảo thêm mã màu acrylic

Công ty sản xuất tủ bếp acrylic uy tín HGM