TỦ BẾP GỖ WALNUT- CÔNG TY ĐỒ GỖ NỘI THẤT HUỲNH GIA MỘC

Tủ bếp gỗ walnut Huỳnh Gia Mộc là một tủ bếp gỗ sang trọng. Với những đặc tính của gỗ walnut (còn gọi là gỗ óc chó) như giữ được màu sắc sơn tốt, hoặc chỉ cần đánh bóng có thể trở thành sản phẩm tốt. Gỗ walnut có màu trắng kem, tâm gỗ màu từ nâu nhạt đến sôcola. Về vân gỗ có những vân thẳng nhưng cũng có những vân uốn sóng hoặc cuộn xoáy từ nhỏ đến lớn dần tạo thành những đốm hình rất đẹp.

TU-BEP-GO-WALNUT-DO GO HGM.jpg

TỦ BẾP GỖ WALNUT HGM 1

Tủ bếp gỗ walnut trên được thiết kế theo ý tưởng mang phong cách quý phái và sang trọng với đặc tính vốn có của loại gỗ walnut các thợ sơn Huỳnh Gia Mộc đã kéo léo làm nổi bật những vân gỗ vốn là đặc tính của gỗ walnut thêm vào đó với màu nâu pha chút màu vàng và màu đỏ mà nhờ vào đó tạo cho ta một bộ tủ bếp vừa sang trọng và nổi bật của một không gian bếp của một gia đình.

TU-BEP-GO-WALNUT-DO GO HGM1.jpg

TỦ BẾP GỖ WALNUT HGM 2

Tiếp theo là phần nổi bật của tủ bếp gỗ walnut này là mặt đá granite có màu đen bóng với bàn tay chuyên nghiệp của các thợ đá Huỳnh Gia Mộc đã biết xử lý viền cạnh đá với bề dày khoảng bốn phân và bo cạnh đá thật khéo léo giúp cho mọi người khi nhìn thấy đều có cảm giác thật chắn chắn và cứng cáp, chỉ cần công thêm chi tiết nhỏ này thôi đã góp phần tăng thêm sự quý phái và sang trọng của tủ bếp gỗ walnut này.

TU-BEP-GO-WALNUT-DO GO HGM.jpg

TỦ BẾP GỖ WALNUT HGM 3

Gắn liền với tủ bếp walnut này là một hệ tủ âm được thiết kế phù hợp với khích thước chiếc tủ lạnh hai cánh đời mới, ở cánh cửa tủ liên hợp là những ngăn thích hợp cho các bạn trưng bày những vật dụng cần thiết.

TU-BEP-GO-WALNUT-DO GO HGM4.jpg

 TỦ BẾP GỖ WALNUT HGM 4

Phần hộc tủ bếp gỗ walnut được thiết kế nhiều ngăn với nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau giúp bạn có thể cất nhiều dụng cụ, đồ dùng với những công năng khác nhau.

TU-BEP-GO-WALNUT-DO GO HGM5.jpg

MẪU TỦ BẾP GỖ WALNUT CỔ ĐIỂN SANG TRỌNG - HGM 5

TU-BEP-GO-WALNUT-DO GO HGM6.jpg

MẪU TỦ BẾP GỖ WALNUT CỔ ĐIỂN - HGM 6

Còn chừng chờ gì nữa hãy gọi cho nội thất Huỳnh Gia Mộc ngay bạn sẽ có được một sự tư vấn về nội thất nhà bếp một cách chi tiết rõ ràng nhất và bạn sẽ đỡ mất thời gian tìm đến những nơi khác, vì đến với Huỳnh Gia Mộc chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng tất cả những nhu cầu của các bạn về tất cả mọi mặt dù là chi tiết nhỏ nhất. 

Quý khách có thể tham khảo báo giá chi tiết sản phẩm gỗ walnut tự nhiên tại HGM:  Giá chi tiết tủ bếp gỗ walnutGiá chi tiết cửa gỗ walnut , Giá chi tiết tủ quần áo gỗ walnut 

Công ty sản xuất đồ gỗ nội thất Huỳnh Gia Mộc