TỦ BẾP GỖ XOAN ĐÀO ĐẸP


Để giúp gia đình bạn có sự lưa chọn một chiếc tủ bếp gỗ xoan đào phù hợp, công ty nội thất đồ gỗ Huỳnh Gia Mộc xin đưa ra một số lời khuyên như sau:

Đây cũng là một yếu tố rất quan trọng nếu gia đình bạn muốn có một bộ tủ bếp đẹp mang màu sắc tự nhiên thì Huỳnh Gia Mộc khuyên bạn nên chọn loại tủ bếp gỗ xoan đào.

MAU-TU-BEP-GO-XOAN-DAO-HGM.jpg

MẪU TỦ BẾP GỖ XOAN ĐÀO - HGM01

Vì nếu gia đình bạn yêu thích những vân gỗ tự nhiên thì gỗ xoan đào có những vân gỗ từ những xới nhỏ đến những xới lớn và có bề mặt màu đỏ nhạt. Đặc tính cơ lý rất tốt nếu đã qua xử lý kỹ thuật thì gỗ xoan đào chịu được nhiệt rất tốt chỉ cần sơn phủ một lớp sơn PU bóng thì sẽ giữ được màu sắc đẹp tự nhiên vốn có của tủ bếp gỗ xoan đào này.

MAU-TU-BEP-GO-XOAN-DAO-HGM1.jpg

MẪU TỦ BẾP GỖ XOAN ĐÀO - HGM02

Tại Nội thất Huỳnh Gia Mộc các kiến trúc sư đã thiết kế ra nhiều mẫu tủ bếp gỗ xoan đào với nhiều kiểu khác nhau thích hợp cho các gia chủ yêu thích loại gỗ xoan đào, đến với Huỳnh Gia Mộc các bạn sẽ lựa chọn được cho mình một tủ bếp xoan đào phù hợp với yêu cầu thẩm mỹ và độ bền của sản phẩm tủ bếp xoan đào mà Huỳnh Gia Mộc chúng tôi đã đặt hết tâm huyết vào từng sản phẩm để đem đến gia đình bạn một chiếc mẫu tủ bếp gỗ đẹp theo mong đợi của các gia chủ.

MAU-TU-BEP-GO-XOAN-DAO-HGM3.jpg

MẪU TỦ BẾP GỖ XOAN ĐÀO - HGM03

Các kiến trúc sư của Huỳnh Gia Mộc sẽ tư vấn và giúp các bạn lựa chọn một kệ tủ bếp xoan đào phù hợp nhất. Những ý tưởng thiết kế sẽ đưa ra sau khi chúng tôi khảo sát không gian mặt bằng nhà bếp của bạn kết hợp với yêu cầu và ý tưởng của bạn, Huỳnh Gia Mộc sẽ sản xuất ra một chiếc tủ bếp gỗ xoan đào đẹp, có tính thẩm mỹ cao và hoàn chỉnh nhất.

Công ty sản xuất đồ gỗ nội thất Huỳnh Gia Mộc