XU HƯỚNG THIÊT KẾ NỘI THẤT NĂM 2017

Xu hướng thiết kế nội thất năm 2017 là sự lên ngôi của từng phong cách cá nhân.

Cùng với sự phát triển ngày càng  mạnh mẽ và nhiều sáng tạo không ngừng của các xu hướng  thiết kế nội thất trên toàn thế giới, năm 2017 này sẽ năm tiếp tục ghi dấu sự lên ngôi của phong cách thiết kế nội thất của từng cá nhân với nhiều ý tưởng mới lạ táo bạo hơn và phong cách riêng của từng cá nhân.

suu-tap-20171

Xu hướng nội thất 1

Thường thì hằng năm, các nhà thiết kế và đơn vị sản xuất nội thất trên toàn thế giới thường dựa trên những thiết kế các bộ sư tập theo huynh hướng của năm trước bắt tay nhau vào trong công việc phát triển những bộ sưu tập mới khác lạ hơn so với năm trước. Nơi nghiên cứu thị trường là các nơi diễn ra hội nghị  hội chợ triển lãm trưng bày nội thất để thu thập thông tin về sở thích và xu hướng nội thất rõ nét nhất. Dựa trên những tìm hiểu, phân tích, đánh giá ở nhiều góc độ sở thích và sự phát triển của xã hội thông qua những đối tượng là khách tham quan, đơn vị đối tác, những chuyên gia thiết kế nội thất đến từ các thương hiệu khác nhau sẽ phát triển ý tưởng mới và hiện thực hóa các ý tưởng cá nhân khác nhau bằng các cho ra đời các bộ sưu tập nội thất độc đáo của từng người.

suu-tap-20172

Xu hướng nội thất 2

Quá trình tạo ra xu hướng này còn phụ thuộc nhiều vào tinh thần và tính sáng tạo, sự nhạy cảm chủ quan của từng nhà thiết kế. Tuy nhiên, bên cạnh đó, họ vẫn cân bằng các giá trị dựa trên sự kết hợp những thấu hiểu về lối sống và văn hóa tiêu dùng của từng quốc gia trên thị trường với mục tiêu để các sản phẩm nghệ thuật ra đời vẫn hội đủ các tiềm năng thương mại. Đôi khi, các nhà thiết kế chỉ đơn thuần tái sử dụng các mẫu quen thuộc nhưng chuyển tải thông điệp trong một ý tưởng hoàn toàn mới. Các chuyên gia thiết kế này không chỉ là những người thiết kế các sản phẩm nội thất mà còn là người đã kiến tạo nên một không gian nội thất, thông qua đó xây dựng nên phong cách và giá trị sống.

suu-tap-20173

Xu hướng nội thất 3

suu-tap-20174

Xu hướng nội thất 4

suu-tap-20176

Xu hướng nội thất 5

Theo nguồn khác