Tên đăng nhập
Mật khẩu
Ghi nhớ mật khẩu

Nếu bạn chưa có tài khoản vui lòng: Tạo tài khoản

Tài khoản
E-mail
Họ
Tên
Ngày sinh
Điện thoại
Lớp
Trường
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Địa chỉ
Tên nhà hàng
Tên đăng nhập
E-mail
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Địa chỉ nhà hàng
Điện thoại
Email

Công ty nội thất huỳnh gia mộc - HGM Interior design & Furnture

1. VỀ CHÚNG TÔI: 

Công ty nội thất Huỳnh Gia Mộc tiền thân là công ty nội thất NT được thành lập vào ngày: 09/09/2008, là công ty chuyên sản xuất đồ gỗ cao cấp . Do có sự thay đổi về cơ cấu và mở rộng thêm phạm vi hoạt động trong lĩnh vực: thiết kế, xây dựng và nội thất  Đến ngày 03/03/2013  đã được sở kế hoạch & Đầu tư TP HCM cấp  phép chuyển đổi tên thành CÔNG TY TNHH NỘI THẤT HUỲNH GIA MỘC theo giấy chứng nhận ĐKKD số: 0312163296.Trong thời buổi kinh tế đang khó khăn, chúng tôi với mong muốn đem lại sự tiện ích và tiết kiệm chi phí đối đa cho khách hàng bằng sự đổi mới, bắt đầu từ ngày 03/03/2013 với mô hình kinh doanh online quý khách sẽ được phục vụ tận tình nhất, chi phí thấp nhất và chất lượng sản phẩm là cao nhất. 

              SÁU THÔNG ĐIỆP NỘI THẤT HUỲNH GIA MỘC MUỐN GỬI ĐẾN KHÁCH HÀNG:

  1.  Tư vấn miễn phí tận nơi

  2. Thiết kế đẳng cấp và phong cách tận nhà

  3. Sản xuất  chuyên nghiệp và tận tâm

  4. Vận chuyển miễn phí tận nơi

  5. Thi công nhanh chóng và tận lực

  6. Bảo hành, bảo trì uy tín và tận tình.

2. ĐỊNH HƯỚNG VÀ MỤC TIÊU:

       Công ty nội thất Huỳnh Gia Mộc  với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư  cùng đội ngũ quản lý dày dạn kinh nghiệm từng thiết kế và thi công những dự án và công trình đẳng cấp luôn cố gắng từng bước xây dựng các tiện ích liên quan đến nội thất xây dựng một cách hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất nhằm đáp ứng một cách triệt để những tiêu chí và yêu cầu tinh tế nhất của khách hàng. 

    Mục tiêu cụ thể bắt đầu từ năm 2013 tất cả sản phẩm và công trình mà chúng tôi sản xuất và thi công đều là showroom của chúng tôi, dù cho sản phẩm đó là nhỏ hay lớn một khi chúng tôi đã nhận thì sẽ đặt hết tâm huyết cùng kinh nghiệm để mang lại cho khách hàng sự thoải mái và yên tâm nhất.

3. TẠI SAO LẠI CHỌN CHÚNG TÔI:

*** Bạn muốn thay đổi không gian sống của gia đình bạn mà không biết phải thay đổi như thế nào?

*** Bạn chưa và đã có ý tưởng gì cho sự thay đổi không gian sống cho ngôi nhà bạn?

*** Bạn đang đắn đo hay cân nhắc về vấn đề tài chính khi muốn làm nội thất gỗ?

*** Bạn đang cần tìm một công ty nội thất đồ gỗ uy tín?

Những thắc mắc đó sẽ được giải đáp ngay sao khi bạn liên hệ đường dây nóng của chúng tôi. Đến với Công ty nội thất Huỳnh Gia Mộc bạn sẽ hài lòng ngay từ khâu tiếp xúc khách hàng đầu tiên, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc của bạn từ khâu lên ý tưởng thiết kế bản vẽ, giá cả, thi công hoàn thiên công trình…bạn sẽ hài lòng khi  được nhân viên tư vấn của chúng tôi tư vấn.

- Với mong muốn đem đến cho mỗi gia đình và mỗi ngôi nhà là một không gian sống và làm việc thật thoải mái và là nơi tân hưởng cuộc sống. Công ty nội thất Huỳnh Gia Mộc chúng tôi đã dành trọn tâm huyết với những kinh nghiệm về thiết kế nội thất qua từng công trình sẽ đem đến cho ngôi nhà bạn sự hài lòng về thiết kế nội thất theo không gian sống và phong cách của gia đình bạn.

- Nội thất đồ gỗ Huỳnh Gia Mộc không những cung cấp cho gia đình bạn một sản phẩm nội thất với thiết kế đẹp sang trọngchất lượng gỗ tốt nhất, mà dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tối thật tận tình và chu đáo.

- Với nền kinh tế có sự cạnh tranh về nhiều mặt như hiện nay. Công ty nội thất đồ gỗ Huỳnh Gia Mộc chúng tôi tự hào có thể đáp ứng nhu cầu xây dựng nội thất của gia đình bạn với giá cả hợp lý, với khả năng kinh tế của gia đình bạn.

- Khi bạn liên hệ với chúng tôi, trong thời gian ngắn nhất chúng tôi sẽ cử nhân viên tư vấn đến ngay nhà bạn để tư vấn và tìm hiểu ý tưởng thiết kế của bạn. Sau đó chúng tôi sẽ lên kế hoạch thiết kế ý tưởng của bạn kết hợp với kinh nghiệm thiết kế của đội ngũ thiết kế sao cho phù hợp với không gian và ý tưởng thiết kế của bạn.

- Tất cả là vì bạn và phong cách sống của bạn.Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn, từ khâu lên ý tưởng thiết kế đến quá trình thi công nội thất, chúng tôi sẽ làm tất cả từ A-Z.Chúng tôi sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn và tiết kiệm thời gian quý giá của bạn. Các bạn sẽ thấy hài lòng ngay sao khi tiếp xúc với nhân viên tư vấn của chúng tôi.

- Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư của Huỳnh Gia Mộc là những người trực tiếp tạo ra sản phẩm mang phong cách riêng giành cho bạn. Được đào tạo bài bản với nền giáo dục tiên tiến, chúng tôi khẳng định phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

- Dịch vụ chăm sóc khách hàng vui vẻ-tận tình-chu đáo sẽ là cầu nối giữa Công ty nội thất Huỳnh Gia Mộc với khách hàng gần nhau hơn. Với sự chuyên nghiệp trong kinh doanh, chất lượng sản phẩm được đảm bảo, chính xác trong tiến độ là việc quan tâm hàng đầu của Huỳnh Gia Mộc. Phong cách, sáng tạo thẩm mỹ trong từng đường nét trong sản phẩm của chúng tôi sẽ đến với sự lưa chọn của mỗi gia đình. Chất lượng sản phẩm cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng gắn kết chúng tôi với khách hàng thông qua các chính sách bảo hành và hậu mãi chuyên nghiệp.

HGM Interior Design Furniture