CỬA GỖ TỰ NHIÊN - CÔNG TY ĐỒ GỖ NỘI THẤT HUỲNH GIA MỘC

Bạn đang cần tìm một công ty chuyên sản xuất cửa gỗ tự nhiên có uy tín cho ngôi nhà của mình?

Cửa là cái nhìn đầu tiên đặt dấu ấn cho tất cả bạn bè và người thân khi họ ghé thăm đến ngôi nhà của bạn. Cửa không chỉ là một phần của ngôi nhà, mà còn là biểu tượng của sự chào đón và sự ấm áp. Bằng cáchchọn một bộ cửa tự nhiên đẹp và sáng tạo, bạn có thể đặt dấu ấn cá nhân của mình, phản ánh phong cách sống và giá trị của gia đình bạn.

Chính vì thế, việc chọn lựa một bộ cửa tự nhiên đẹp và sáng tạo không chỉ là việc trang trí mà còn là cách để bạn thể hiện cá nhân của mình, phản ánh phong cách sống và giá trị gia đình. Một bộ cửa tự nhiên tinh tế và chất lượng không chỉ làm tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà mà còn tạo nên một không gian sống ấm áp và gần gũi.

Hãy để những bộ cửa tự nhiên đẹp mắt của chúng tôi từ Huỳnh Gia Mộc trở thành điểm nhấn đặc biệt, phản ánh phong cách sống và giá trị của bạn, và chào đón mỗi người ghé thăm ngôi nhà của bạn với sự ấm áp và hứng khởi.

cua-go- tu-nhien-go-do-cham-canh-quat

Mẫu cửa gỗ tự nhiên - Huỳnh Gia Mộc

Nắm bắt được tầm quan trọng đó các kiến trúc sư Huỳnh Gia Mộc đã rất chú tâm thiết kế đến độ thẩm mỹ từng đường nét chi tiết của từng cánh cửa gỗ tự nhiên.

Với chất lượng ổn định, mà còn hạn chế tối đa sự công vênh, co ngót trước khí hậu ở Việt Nam. Nhờ đó cửa gỗ tự nhiên không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ, có kết cấu đồng nhất, cứng cáp và tạo được nhiều kiểu dáng khác nhau. Cửa gỗ tự nhiên không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn có kết cấu đồng nhất, cứng cáp. Nhờ vào đặc tính tự nhiên của gỗ, cửa gỗ có khả năng chịu được ảnh hưởng từ khí hậu mà ít bị biến dạng hay hư hỏng, giữ cho ngôi nhà luôn đẹp và ấm cúng.

Công ty chuyên sản xuất cửa gỗ tự nhiên Huỳnh Gia Mộc, với sự tận tâm và hiểu biết sâu sắc về kết cấu và kỹ thuật, đã đặc biệt chú trọng đến từng chi tiết cho một bộ cửa gỗ tự nhiên. Công ty Huỳnh Gia Mộc nhận biết rằng tầm quan trọng của một bộ cửa gỗ không chỉ là một phần của ngôi nhà mà còn là điểm nhấn thẩm mỹ, tạo điểm nhấn cho không gian sống.
 
Với mục tiêu đảm bảo chất lượng và ổn định, cánh cửa gỗ tự nhiên được thiết kế sao cho giảm thiểu tối đa sự công vênh, co ngót do ảnh hưởng của khí hậu ẩm ướt ở Việt Nam. Điều này không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn tạo ra một kết cấu đồng nhất, cứng cáp và chắc chắn.
 
Đặc tính tự nhiên của gỗ cùng với công nghệ xử lý tiên tiến giúp cửa gỗ tự nhiên có khả năng chịu đựng tốt hơn các yếu tố bên ngoài như thời tiết khắc nghiệt, từ đó giữ cho ngôi nhà luôn đẹp và ấm áp theo thời gian. Sự kết hợp giữa chất lượng, thẩm mỹ và tính tiện ích là những điểm mạnh của cửa gỗ tự nhiên, làm cho chúng trở thành lựa chọn lý tưởng cho mọi không gian sống.
 

cua-chinh-cua-go-do-cham-bong-cuc-don-gian

Cửa gỗ tự nhiên Gỏ đỏ chạm bông cúc dơn giản

Cửa gỗ tự nhiên gồm có nhiều loại như:  cửa gỗ căm xe, cửa gỗ sồi, gõ đỏ…tùy theo sở thích của từng khách hàng mà chọn lựa loại cửa gỗ tự nhiên phù hợp với sở thích của từng người. Mỗi loại chất liệu gỗ khác nhau sẽ mang đến vẻ đẹp riêng biệt và đặc trưng cho từng loại. Việc chọn lựa loại cửa gỗ phù hợp không chỉ là về tính thẩm mỹ mà còn là về sở thích cá nhân của từng khách hàng. Điều này giúp tạo nên không gian sống độc đáo và phản ánh cá nhân, là nét đặc trưng riêng của mỗi căn nhà.

mau-cua-go-tu-nhien-cham-rong-hai-mat

Mẫu cửa gỗ tự nhiên đỏ chạm rồng hai mặt - Huỳnh Gia Mộc

Cửa gỗ tự nhiên có thể sử dụng cho cửa chính, cửa phòng, cửa sổ, cửa kho…Cửa gỗ tự nhiên là những thanh gỗ nguyên tấm đã qua sử lý ghép lại với nhau, công nghệ sấy ẩm đạt tiêu chuẩn theo khí hậu của từng nước, cụ thể gỗ tự nhiên được sử lý cho môi trường tại Việt Nam là 12-14%. Cửa gỗ tự nhiên là lựa chọn phổ biến cho nhiều gia đình và doanh nghiệp tại Việt Nam do tính chất truyền thống và đẹp mắt của gỗ tự nhiên. Đặc biệt, trong những năm gần đây, xu hướng sử dụng cửa gỗ tự nhiên ngày càng được ưa chuộng.

Gỗ tự nhiên được tạo thành từ các thanh gỗ nguyên tấm, sau đó qua quá trình xử lý để đạt được độ ẩm và độ cứng phù hợp. Quy trình sản xuất bao gồm cắt, sấy, ghép và hoàn thiện bề mặt.
 

Mau-cua-go-phong-ngu-go tu-nhien

Mẫu phòng ngủ gỗ tự nhiên chạm hoa văn

Cửa gỗ chính thường là pano gỗ, kết hợp giữa pano gỗ và kính cường lực hoặc kính hoa văn đúc đồng…Với cấu trúc từ hai đến bốn cánh tùy thuộc vào không gian mở của ngôi nhà, cửa gỗ không chỉ mang lại tính thẩm mỹ mà còn tối ưu hóa sự tiện nghi cho người sử dụng. Trong căn phòng, cửa thường được thiết kế với pano gỗ, tạo cảm giác ấm áp và gần gũi. Trái lại, cửa sổ thường được kết hợp với kính, giúp không gian trở nên hiện đại hơn và cung cấp nguồn ánh sáng tự nhiên cho căn phòng từ bên ngoài.

Sự kết hợp giữa pano gỗ và kính trong cửa gỗ không chỉ tạo ra vẻ đẹp độc đáo mà còn tối ưu hóa sự tiện ích và tính thẩm mỹ cho không gian sống. Việc lựa chọn loại kính và kiểu dáng pano gỗ phù hợp sẽ tạo ra sự hoàn thiện và sang trọng cho cửa gỗ.
 

cua-go-4-canh-kinh-hoa-van

Mẫu cửa gỗ tự nhiên 3 cánh

cua-chinh-go-tu-nhien-4 -canh-go-kinh

Mẫu cửa gỗ tự nhiên - Huỳnh Gia Mộc

Trong việc lựa chọn cửa chính cho ngôi nhà, cửa gỗ tự nhiên không chỉ là một sự lựa chọn mà còn là một thể hiện về phong cách và đẳng cấp. Với sự kết hợp giữa đẹp mắt của cửa gỗ và tính chất độ bền, độ bảo vệ của vật liệu tự nhiên, cửa gỗ tự nhiên là điểm nhấn không thể bỏ qua. Cửa gỗ không chỉ tạo nên một lớp bao bộc chắc cho ngôi nhà mà còn mở ra một thế giới của sự ấm áp, gần gũi và độc đáo. Mỗi cánh cửa là một tác phẩm nghệ thuật, là sự kết hợp tinh tế giữa thiên nhiên và con người, là nơi khẳng định phong cách sống và cái đẹp độc đáo của gia chủ. Đó chính là lý do tại sao cửa gỗ tự nhiên luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong việc tạo nên không gian sống hoàn hảo và đầy cảm hứng.

Cập nhật giá cửa gỗ tự nhiên năm 2024 tại đây:

Công ty chuyên sản xuất cửa gỗ tự nhiên Huỳnh Gia Mộc