Tên đăng nhập
Mật khẩu
Ghi nhớ mật khẩu

Nếu bạn chưa có tài khoản vui lòng: Tạo tài khoản

Tài khoản
E-mail
Họ
Tên
Ngày sinh
Điện thoại
Lớp
Trường
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Địa chỉ
Tên nhà hàng
Tên đăng nhập
E-mail
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Địa chỉ nhà hàng
Điện thoại
Email

Thiết kế nội thất - Nội thất đồ gỗ Huỳnh Gia Mộc

 • Thiết kế nội thất phòng khách

  Thiết kế phòng khách đẹp thể hiện được cá tính, phong cách sống của khách hàng, nội thất phòng khách thường bao gồm các đồ gỗ nội thất như bộ bàn ghế sofa, kệ ti vi gỗ, kệ trang trí . Các loại đồ gỗ nội thất khác cho phòng khách như, quầy bar, giá sách, tủ giầy…

 • Thiết kế kệ ti vi gỗ p1

  Kệ ti vi trang trí liên hợp là một phần không thể thiếu trong thiết kế nội thất phòng khách. Công ty nội thất Huỳnh Gia Mộc giới thiệu với các bạn các mẫu thiết kế tủ kệ ti vi liên hợp nội thất phòng khách.

 • Thiết kế tủ bếp gỗ P1

  Để có một không gian nhà bếp theo ý tưởng riêng biệt của mình, khách hàng cần phải đưa ra được công năng sử dụng và những phụ kiện inox cần thiết cho một tủ bếp gỗ. Đội ngủ kiến trúc sư của công ty nội thất Huỳnh Gia Mộc sẽ tư vấn hoàn chỉnh và tổng hợp bộ hồ sơ thiết kế cho khách hàng từ a- z. Từ vị trí điện, nước, mặt đá, kính màu, đèn led, máy hút khói, hộc kéo giảm chấn, khay chứa ba tầng...

 • Thiết kế giường ngủ gỗ p1

  Trong thị trường đồ gỗ hiện nay tại TP HCM, tư vấn thiết kế đồ gỗ đóng vai trò quan trọng do nhu cầu về thẩm mỹ và nét đẹp của khách hàng về đồ gỗ là rất tinh tế, riêng biệt. Thấy được tầm quan trọng đó đội ngủ kiến trúc sư của công ty nội thất đồ gỗ Huỳnh Gia Mộc luôn luôn trao dồi kiến thức về kết cấu và mẫu mã của đồ gỗ nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm đồ gỗ chất lượng từ khấu thiết kế ban đầu.

 • Mẫu thiết kế nhà bếp đẹp HGM 1

  Không gian bếp trong những năm gần đây rất được chú trọng. Công ty nội thất đồ gỗ Huỳnh gia mộc gửi đến khách hàng tham khảo các mẫu không gian bếp hoàn hảo để có cài nhìn toàn diện hơn về công năng của một nhà bếp hiện đại ngày nay.

 • Mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp- HGM1

  Phòng ngủ là nơi thư giản và nghỉ ngơi của mọi người sau một ngày làm việc vất vả, khi thiết kế hay tư vấn cho khách hàng Công ty đồ gỗ nội thất Huỳnh Gia Mộc sẽ cho các tham khảo trước nhiều mẫu mã để có thể hình dung sơ bộ khi đó đội ngủ thiết kế sẽ tư vấn nhanh chóng và hiệu quả hơn.

 • Mẫu thiết kế phòng khách đẹp HGM 1

  Công ty nội thất đồ gỗ Huỳnh Gia Mộc giới thiệu đến quý khách hàng bộ thiết kế phòng khách với chất liệu gỗ MDF phủ veneer sơn Pu phối hợp MDF phủ sơn trắng.

 • Tư vấn thiết kế huỳnh gia

  Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm luôn đặt trách nhiệm và cái tâm trong công việc lên hàng đầu, nội thất Huỳnh Gia Mộc( tiền thân công ty nội thất NT) luôn giữ vững được niềm tin tuyệt đối ở khách hàng trong nhiều năm nay.

 • Thiết kế đồ gỗ giá rẻ - Nội thất đồ gỗ Huỳnh Gia Mộc

  Từ xưa đến nay đồ gỗ là một phần không thể thiếu trong các không gian nội thất. Phong cách thiết kế đồ gỗ chính là điểm nhấn để tạo nên một không gian ấm cúng ( theo phong cách cổ điển), sang trọng( theo phong cách hiện đại).

 • Thiết kế kiến trúc-Nội thất đồ gỗ Huỳnh Gia Mộc

  Chất liệu chính là Gỗ phối hợp với kim loại. Ý tưởng căn hộ được phát triển bởi kiến trúc sư . Ngôi nhà Khá nhỏ gọn và cực kỳ hiện đại, dự án nhà ở này lấy cảm hứng từ minimalism, nhằm đáp ứng nhu cầu của các chủ sở hữu để có một ngôi nhà gọn gàng và dễ dàng để bảo trì sửa chữa, với một thiết kế trực quan gọn gàng.