Tên đăng nhập
Mật khẩu
Ghi nhớ mật khẩu

Nếu bạn chưa có tài khoản vui lòng: Tạo tài khoản

Tài khoản
E-mail
Họ
Tên
Ngày sinh
Điện thoại
Lớp
Trường
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Địa chỉ
Tên nhà hàng
Tên đăng nhập
E-mail
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Địa chỉ nhà hàng
Điện thoại
Email

Công trình đồ gỗ - Nội thất đồ gỗ Huỳnh Gia Mộc

 • THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ PHỐ TẠI TP. VŨNG TÀU

  Nội thất biệt thự phố tại Tp. Vũng Tàu do Anh Nam và Chị Hạnh là chủ đầu tư theo phương án thiết kế của gia chủ đưa ra cho đội ngũ thiết kế Công ty Huỳnh Gia Mộc theo huynh hướng đa thiết kế, vì đây là nhà thờ gia đình gồm có ba mẹ, vợ chồng gia chủ và em gái mỗi người có một sở thích riêng. Nên khi lên ý tưởng thiết kế phải đồi hỏi sự thống nhất về tổng thể nhưng phải có phong cách theo sở thích của từng thành viên trong gia đình, Vì thế đội ngũ thiết kế Công ty Nội thất Huỳnh Gia Mộc đã đưa ra các phương án thiết kế cho từng thành viên trong gia đình như sau:

 • PHỐI CẢNH NHÀ PHỐ THEO PHONG CÁCH HOÀI CỔ

  Ngôi nhà phố nằm trong khu vực quận Tân Phú, kết cấu nhà gồm một trệt và ba tấm đúc kiên cố. Gia đình gia chủ gồm bốn người hai vợ chồng, một bé gái và một bé trai trong giai đoạn trưởng thành. Đến với Công ty tư vấn nội thất Huỳnh Gia Mộc gia chủ yêu cầu thiết kế căn hộ theo phong cách hoài cổ, nắm bắt được ý tưởng của khách hàng các kiến trúc sư của Công ty Huỳnh Gia Mộc đã triển khai bản vẽ một cách thực tế từng chi tiết và làm hài lòng gia chủ.

 • PHỐI CẢNH NỘI THẤT CĂN HỘ MELOSA-KHANG ĐIỀN QUẬN 9

  Chủ nhà là đôi vợ chồng trẻ, gia đình gồm 4 người hai vợ chồng và hai con gái nhỏ diện tích căn hộ 5x16m2. Gia chủ thích nội thất nhà theo phong cách hiện đại trẻ trung và năng động nắm bắt được ý tưởng đó Cty Nội thất Huỳnh Gia Mong đã đưa ra phương án thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại.

 • Đồ gỗ nội thất nhà Anh Úc

  Công ty nội thất đồ gỗ Huỳnh Gia Mộc tự hào là đơn vị chuyên thiết kế, thi công trọn gói các hạng mục nội thất đồ gỗ cho nhà phố, biệt thự, chung cư và căn hộ cao cấp. Chúng tôi luôn tìm ra những giải pháp thiết kế để bố trí đầy đủ công năng nội thất của căn hộ chung cư, biệt thự, nhà phố.

 • Nội thất nhà phố Chú Hy

  Công ty chuyên thiết kế, thi công nội thất đồ gỗ Huỳnh Gia Mộc vừa hoàn thành và bàn giao hạng mục nội thất đồ gỗ nhà phố cho Chú Hy. Căn nhà được nằm trong khuôn viên khu biệt thự sung túc và khá sang trọng. Cám ơn Chú Hy đã tin tưởng và giao phó cho Huỳnh Gia Mộc thực hiện hạng mục này.

 • Đồ gỗ nội thất nhà phố Chị Minh Anh

  Công việc kinh doanh thuận lợi nên gia đình Chị Minh Anh đã sở hữu cho mình được một căn nhà khá sang trọng và hiện đại. Khi nghĩ đến việc trang trí nội thất cho căn nhà của mình, Chị Minh Anh đã tìm đến Nội thất Huỳnh Gia Mộc và tin tưởng vào khả năng tư vấn rất thuyết phục và khả năng làm việc khá chu đáo của đội ngủ nhân viên nên đã giao cho ...

 • Đồ gỗ nội thất chung cư nhà Chị Ly

  Khi sở hữu được căn hộ chung cư như ý muốn, việc tiếp theo là phải tìm cho mình một đơn vị tư vấn thiết kế và trực tiếp thi công hạng mục đồ gỗ nội thất chung cư cho căn hộ của mình. Với phong cách làm việc chu đáo, tận tình của nhân viên tư vấn, thi công và sự chuyên nghiệp trong thiết kế của các kỹ sư Huỳnh Gia Mộc

 • Đồ gỗ nội thất chung cư nhà Anh Tuấn

  Công ty chuyên thiết kế và thi công đồ gỗ nội thất, đồ gỗ chung cư, đồ gỗ nhà phố, đồ gỗ biệt thự Huỳnh Gia Mộc tự hào là công ty chuyên nghiệp, có đội ngũ kỹ sư thiết kế, đội ngủ nhân viên phục vụ tận tình và chu đáo trong việc tạo ra những mẫu thiết kế và thi công hạn mục nội thất đồ gỗ cho quý khách hàng

 • Công trình đồ gỗ nhà anh Bạch

  Công ty đồ gỗ nội thất Huỳnh Gia Mộc đã tư vấn thiết kế và lên phương án sản xuất và thi công các hạng mục nội thất đồ gỗ của công trình theo tiêu chí của Anh Bạch đảm bảo chất lượng đồ gỗ cao nhất.

 • Tủ bếp gỗ biệt thự nhà anh Tuyển

  Phong cách biệt thự bán giả cổ, Tủ bếp và quầy bar gỗ theo yêu cầu của A Tuyển về thẩm mỹ cao, Nội thất Huỳnh Gia Mộc đã triển khai thiết kế và sản xuất theo tiêu chí đó trên nền chất liệu MDF kháng ẩm lõi xanh sơn trắng mờ và hoàn thành công trình theo đúng tiêu chí về chất lượng và thẩm mỹ do anh Tuyển đưa ra.